ĐỒNG PHỤC ĐỨC DŨNG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

    Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và hơn hết trong lĩnh vực đồng phục. Công ty TNHH Đức Dũng tự hào là một trong nhiều nhà sản xuất đồng phục chuyên nghiệp hàng đầu trong nước. Chúng tôi chuyên may và cung cấp đồng phục cho các công ty, cửa hàng, trường học, cá nhân trong và ngoài nước. Sản phẩm của chúng tôi từng bước chinh phục và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ chất lượng, kiểu dáng đến giá thành.Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn,miễn phí may mấu,vận chuyển,cung cấp bảng thông số size.Với đội ngũ nhân viên tâm huyết trong nghề chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng đến tận nơi tư vấn,lấy số đo,cung cấp mẫu,bảng vải để khách hàng lựa chọn màu sắc.

    Hiện nay nhân lực công ty bao gồm: kế toán,kinh doanh,chăm sóc khách hàng,kỹ thuật may,kỹ thuật in,kỹ thuật thêu,giao nhận

 Hệ thống xưởng in,xưởng thêu: là công ty xuất khẩu trình độ in thêu công nghệ cao đảm bảo không bị phai màu,bạc màu, hệ thống in chuyển nhiệt công nghệ tiên tiến,hiện đại.

 Hệ thống xưởng may:là công ty may xuất khẩu có uy tín,thợ kỹ thuật chuyên môn thiết kế các mặt hàng thời trang,xuất khẩu trong và ngoài nước

 Đồng phục Đức Dũng cam kết: đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có bộ đồng phục đẹp nhất với chất lượng và giá thành hợp lý nhất thị trường.

Xin chân thành và cảm ơn quý khách !

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !